ถูกครูหนุ่มสุดหล่อกระหน่ำรูหีเพียงเพราะเขาเงี่ยนจนกั้นไม่ไหว

ดีค่ะทุกๆคนในครั้งนี้เรามีเรื่องสุดเสียวมาฝากพวกคุณกันค่ะโดยเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อสองอาทิตย์ก่อนนั้นเรากับครูและเพื่อนๆที่โรงเรียนได้ไปทัศนศึกษากันที่ต่างจังหวัดค่ะซึ่งทันทีที่พวกเราไปถึงนั้นต่างคนก็ต่างรีบเอาของไปเก็บที่ห้องกันทันทีแล้วจากนั้นเรากับเพื่อนๆก็ได้ออกมานั่งทำกิจกรรมกันค่ะจนกระทั่งเมื่อเวลามันมาถึงช่วงค่ำนั้นหลังจากที่กิจกรรมต่างๆจบสิ้นทุกคนก็ได้แยกย้ายกันไปนอนค่ะแต่ทว่าในวันนั้นเองเราดันนอนไม่หลับนั่นเลยทำให้เรารีบลุกออกมาเดินเล่นทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองระหว่างที่เรากำลังเดินเล่นอยู่นั้นจู่ ๆเราก็เห็นว่าครูหนุ่มสุดหล่อเขาได้เดินออกมาจากห้องค่ะซึ่งนาทีนั้นเราก็ไม่ได้เอะใจอะไรหรอกจนกระทั่งเมื่อเขาได้เข้ามาสวมกอดเราจากด้านหลังนั้นมันก็ทำให้เราเกิดอาการสะดุ้งอย่างแรงทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเราก็พยายามถามเขาแล้วนะว่าเขาทำเช่นนั้นทำไมซึ่งด้านเขาเองก็ตอบมาตรงๆเลยค่ะว่าเขาเงี่ยนและอยากจะเย็ดหีเราแบบในหนังโป๊มากๆทีนี้ด้านเราเองที่ได้ยินเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เราถึงกับผลักเขาไปไกลๆทันทีแต่ทว่าด้านเขาเองที่พอโดนเรากระทำเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาไม่พอใจอย่างมากค่ะคราวนี้ครูเขาก็เลยพุ่งตัวเข้ามาหาเราแรงกว่าเดิมค่ะก่อนที่จะกอดเราไว้แน่นแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ไซร้คอเราราวกับในหนังโป๊ไม่พักเลยซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็เริ่มทำให้เรามีอารมณ์อันร้อนรุ่มกับเขาขึ้นมาทันทีคราวนี้เราก็เลยปล่อยให้เขาไซร้คอเราไปเรื่อย ๆค่ะจนเมื่อมันมาถึงช่วงที่เราเสียวจนเกือบจะทนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้จูงมือครูเข้าไปในห้องน้ำหญิงทันทีแล้วถัดจากนั้นเราก็ไม่รอช้าค่ะรีบแก้เสื้อผ้าเขาลงพื้นอย่างรวดเร็วเลยแล้วต่อมาเราก็ได้นั่งตรงหน้าเขาอย่างช้าๆค่ะก่อนที่จะจับควยเขามารูดชักรัวๆและพอหำลำใหญ่ๆของเขามันผงาดใหญ่ขึ้นมาราวกับในหนังโป๊หีแล้วนั้นด้านเราก็ได้สวบหำเขาเข้าไปในปากอย่างแรงเลยค่ะซึ่งแน่ละว่าในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เขาเสียวควยไม่น้อยยิ่งในตอนที่เราได้ดูดเลียตรงโคนควยเขาแบบในหนังโป๊เย็ดหีด้วยนั้นมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะคราวนี้เมื่อเราได้ยินเช่นนั้นแล้วเราก็ไม่รีรอรีบเร่งจังหวะอมควยเขาให้มันหนักหน่วงมากขึ้นทันทีค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อผ่านไปพักนึงแล้วพอเขาเริ่มทนไม่ไหวเขาก็ได้จับเรายืนขึ้นแล้วอัดควยเข้ามาจากทางด้านหลังแบบในหนังโป๊ค่ะก่อนที่เขาจะกระหน่ำควยใส่หีเราอยู่ประมาณห้านาทีได้และหลังจากนั้นน้ำเงี่ยนของเขาก็แตกออกมาราวกับในหนังโป๊หีเลย

คุณพี่สาวเมาแถมยั่วเก่ง

ผมกับพี่สาว เราค่อนข้างสนิทสนมกับครับ เพราะอายุห่างกันแค่ 1 ปีเท่านั้น พี่สาวผมเป็นคนหุ่นอวบ นมใหญ่ แถมชอบแต่งตัวยั่วให้ผมเงี่ยนอยู่บ่อยๆ จนต้องรีบมาชักว่าวกับหนังโป๊ทุกครั้ง วันนี้ก็ดหมือนกัน ได้มีการไปเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ จนกระทั่งดึกจึงได้มีเพื่อนเธอได้โทรให้ผมไปช่วยรับเธอกลับบ้าน เนื่องจากเธอเมามากเพราะไม่เคยดื่ม ผมจึงต้องหยุดดูหนังโป๊แล้วขับรถไปรับเธอตามที่เพื่อนเธอบอกไว้ ระหว่างที่ขับรถกลับบ้าน เธอซึ่งเมามาก ได้นั่งหลับและเอนมาซบไหล่ผม ทำให้ผมรู้สึกวูบวาบๆ อยู่เหมือนกัน ขับรถไปผมก็ควยแข็งไปหลายที จนอยากจะจับเธอเย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอด

ปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความร้อน

ในช่วงฤดูร้อน อุณหภูมิที่ร้อนจัดอาจส่งผลต่อสุขภาพของเราได้ โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยง เช่น เด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง และผู้ที่ทำงานกลางแจ้ง หลายๆคนพบกับอาการเหนื่อย เพลีย รวมถึงเป็นปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ บางคนอ่อนเพลียจนไม่สามารถเพลิดเพลินกับคลิปโป๊ได้ และยังมีปัญหาสุขภาพอีกมากมายที่เป็นผลมาจากความร้อน

ดูแลดวงตาให้สดใส มองเห็นชัดและไม่ปวดตา

ดวงตาเป็นอวัยวะสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นโลกกว้าง สัมผัสความงาม และทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย แต่ด้วยวิถีชีวิตในปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับแสงสีฟ้าจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ตอนดูหนังโป๊ มลภาวะ และความเครียด ล้วนส่งผลต่อสุขภาพดวงตา ทำให้เกิดปัญหาสายตาสั้น สายตายาว ต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น การดูแลดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก บทความนี้ขอเสนอวิธีบำรุงดวงตาให้สดใส เปี่ยมพลัง ดังนี้