ตัดใจจากคนรักเก่าที่ต้องเจอกันบ่อยๆให้ได้ด้วยวิธีนี้กัน

ถ้าคุณเพิ่งจะจบกับคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊ด้วยได้ไม่นานและคุณต้องมาเจอกับเขาบ่อยๆนั้นเราว่าคุณจะต้องอึดอัดไม่น้อยแน่และที่สำคัญไปกว่านั้นมันคงทำให้จิตใจของคุณกระวนกระวายอย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็คงทำให้คุณตัดใจจากเขาได้ยากเลยทีเดียวเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่เพิ่งจบกับคนรักเก่าไปและต้องเจอกับอยู่ทุกวันนั้นวันนี้เรามีวิธีการตัดใจจากเขามาให้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็น่าจะต้องไปดูในบทความครั้งนี้กันแล้วล่ะแล้วเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะสามารถช่วยให้คุณตัดใจจากคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊ด้วยได้ง่ายมากขึ้นแน่นอน


ข้อหนึ่ง ทำตัวให้ไม่ว่างสิ เราว่าวิธีนึงที่จะทำให้คุณลืมคนเก่าๆที่คุณเคยดูหนังโป๊ด้วยได้นั่นก็คือการทำให้ตัวคุณไม่ว่างเนี่ยแหละซึ่งคุณอาจจะออกไปเที่ยวหรือไปหาอะไรทำก็ได้นะเพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยให้คุณไม่ต้องไปโฟกัสกับเรื่องของเขามากจนเกินไปนั่นเองซึ่งแน่ละว่าท้ายที่สุดมันก็จะทำให้คุณลืมเขาได้ง่ายๆยังไงล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณต้องเจอกับเขาทุกวันนั้นการทำให้ตัวเองไม่ว่างนั้นถือว่าช่วยได้อย่างมากเลยทีเดียวเพราะงั้นแล้วหากคุณอยากจะตัดเขาให้ได้สักทีก็พยายามทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้นะ

ข้อสอง ให้ไปอยู่กับคนรอบๆตัวคุณ เมื่อใดที่คุณเสียใจจากคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยนั้นเราแนะนำว่าให้คุณไปหาคนที่อยู่รอบๆตัวคุณดูนะไม่ว่าจะครอบครัวหรือเพื่อนพวกเขาเหล่านี้จะทำให้คุณลืมเรื่องร้ายๆได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะและที่สำคัญคนพวกนี้เขาจะไม่มีทางหายไปจากคุณแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณเพิ่งถูกทิ้งมาและไม่อยากจะเจอกับคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยอีกก็ลองหันมาหาคนที่อยู่รอบๆตัวคุณดูล่ะแล้วมันจะช่วยให้คุณตัดใจจากเขาได้แน่

ข้อสาม หันมาสนใจตัวคุณบ้าง หากเขาผู้นั้นเพิ่งจะทิ้งคุณไปดูหนังโป๊กับผู้อื่นและคุณยังต้องเจอเขาบ่อยๆนั้นหากคุณอยากจะหลุดจากเขาให้ได้ก็ควรกลับมาสนใจตัวเองให้เยอะๆเสียก่อนและที่สำคัญอย่าได้สติหลุดเด็ดขาดเพราะนั่นจะส่งผลเสียกับคุณได้ทั้งนี้คุณอาจจะใช้เวลาว่างๆออกกำลังกายหรือทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้คุณตัดขาดกับคนรักเก่าของคุณได้แล้วแถมนอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณรักตัวเองและเข้าใจหลายๆอย่างมากขึ้นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ยังตัดใจจากรักเก่าของคุณไม่ได้เราแนะนำว่าให้คุณลองหันกลับมาสนใจตัวเองดูนะแล้วมันจะช่วยให้คุณก้าวออกมาจากจุดนั้นได้อย่างมีความสุขแน่นอน

By Omar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *