ทราบแล้วอย่าทำล่ะการกระทำสุดงี่เง่าของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากอยู่ด้วย

นี่ว่าสาวๆจำนวนมากก็น่าจะไม่อยากถูกหนุ่มๆมองว่าคุณคือคนงี่เง่าหรอกจริงเปล่าล่ะแต่สาวๆรู้มั้ยว่าบางคราวที่หนุ่มๆเขามองว่าคุณเป็นเช่นนั้นมันอาจจะคุณมีพฤติกรรมบางอย่างที่ทำให้เขารำคาญและหงุดหงิดจนไม่อยากดูหนังAVเย็ดหีดารากับคุณก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยล่ะเพราะมันอาจจะทำให้เขาไม่อยากอยู่กับคุณอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าก่อนที่หนุ่มๆจะเทคุณทิ้งไปดูหนังAVเย็ดหีดารากับคนอื่นนั้นเราไปดูการกระทำสุดงี่เง่าของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากอยู่กับคุณกันหน่อยดีกว่าและการกระทำที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปรับชมบทความในวันนี้ด้วยกันเลยค่ะ


ข้อหนึ่ง คุณมักจะตามเช็กเขาบ่อยๆ เราว่านี่มันคือเรื่องที่งี่เง่าสุดๆเลยนะอีกทั้งมันยังทำให้หนุ่มๆอยากซัดคุณไปดูหนังAVเย็ดหีดารากับคนอื่นอีกด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณตามเช็กเขาไม่เลิกไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนกับใครนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาอดทนไม่ไหวจนอยากเลิกกับคุณแบบด่วนๆแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่อยากโดนเขาบอกเลิกและยังอยากดูหนังAVเย็ดหีดารากับเขาอยู่นั้นเราแนะนำว่าคุณควรเลิกพฤติกรรมแบบนี้ไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาไม่อยากเลิกคบกับคุณอีกต่อไปแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกการกระทำสุดงี่เง่าที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากอยู่กับคุณเช่นกัน

ข้อสอง คุณทำตัวแนบชิดกับเขาบ่อยเกิน ไม่ว่าเขาจะไปที่ใดคุณก็ไปด้วยทั้งยังไม่ยอมห่างกับเขาเลยนั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่จะทำให้เขาซัดคุณไปดูหนังAVเย็ดหีดารากับคนอื่นอย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณเป็นคนงี่เง่าอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็จะทำให้เขารู้สึกเบื่อคุณได้ง่ายๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะเทคุณไปดูหนังAVเย็ดหีดารากับคนอื่นนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าทำตัวติดเขามากเกินไปจะดีกว่าค่ะและนี่มันก็คืออีกการกระทำสุดงี่เง่าที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากอยู่กับคุณเช่นเดียวกันค่ะ

ข้อสาม คุณมักจะบงการเขาไม่หยุด เราเชื่อเลยว่าไม่ว่าคุณรึหนุ่มๆก็ย่อมไม่ถูกใจกับการถูกสั่งรึบงการทั้งเพแหละยิ่งกับหนุ่มๆแล้วนั้นบอกเลยว่าถ้าคุณเอาแต่บงการเขาไม่หยุดทั้งยังคอยให้เขาทำนู่นทำนี่ให้ตามที่คุณต้องการนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาอึดอัดและไม่พอใจจนอยากทิ้งคุณไปนอนดูหนังAVเย็ดหีดารากับคนอื่นอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้เขายังอยากคบกับคุณอยู่นั้นเราแนะนำว่าคุณควรหยุดบงการเขาและเลิกสั่งให้เขาทำนู่นทำนี่ให้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากคบและดูหนังAVเย็ดหีดารากับคุณต่อไปแล้วล่ะ

By Omar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *