สาวน้อยบริสุทธิ์กับsexครั้งแรก

ผมชื่อว่า โรเบิร์ต เป็นชาวเยอรมัน ผมได้ชื่นชอบหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ครับ บ้านของเธออยู่ที่หน้าปากซอย เธอนั้นมีใบหน้าที่สวย มีผมสีทองดวงตาสีฟ้า หุ่นเหมือนกับนางเอกในคลิปหลุดไทย แต่ว่าครอบครัวของเธอค่อนข้างที่จะแปลก พ่อแม่ของเธอได้ทำการบูชาลัทธิแปลกประหลาด จนทำให้ไม่มีชาวบ้านคนไหนเข้าไปยุ่งกับพวกเขาเลย
ด้วยความรักของผมที่มีต่อเธอจึงพยายามตามจีบเธอให้ได้ เพราะเธอนั้นยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย ของดีแบบนี้ต้องไม่ให้หลุดถึงมือชายคนอื่น จนมีวันหนึ่งผมเห็นเธอเดินออกไปซื้อขนมที่ตลาด ผมเลยได้เดินเข้าไปคุยกับเธอเพื่อทักทาย เธอบอกกับผมว่าเธอไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมพ่อแม่ของเธอจึงให้เธอบูชาลัทธิแปลกประหลาดแบบนี้ เพราะว่ามันน่าเบื่อ แต่ละวันต้องคอยท่องแต่บทสวดแปลกๆ มันทำให้เธอนั้นดูแย่ในสายตาคนอื่น และเธอบอกกับผมอีกว่าผมเป็นเพื่อนคนแรกของเธออีกด้วย
เมื่อคุยกันไปได้สักพักผมเลยลองถามเธอว่า “อยากหาอะไรทำที่มันสนุกกว่าท่องบทสวดไหม” ใบหน้าของเธอดูตื่นเต้นและสนใจ ผมเลยชวนเธอไปที่บ้านของผม ผมให้เธอนั่งลงบนโซฟาก่อนที่จะไปเปิดทีวีเพื่อให้เธอนั้นได้ลองดูคลิปหลุดไทย เธอตกใจพร้อมกับเอามือมาปิดตาแล้วถามกับผมว่า “ นายเอาอะไรมาให้ฉันดูเนี่ย เขาทำอะไรกันอยู่” ผมเลยได้ตอบกลับไปว่า “ ก็คลิปหลุดไทย ไงปกติเธอไม่เคยดูเหรอ เธออยากลองทำตามคลิปหลุดไทย นี้ดูไหมมันสนุกดีนะ”
เธอได้นั่งคิดสักพักก่อนที่จะยอมตกลงทำตามคำชวนของผม ผมได้แนะนำให้เธอนอนลงไปบนโซฟา แล้วผมก็ได้ช่วยเธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ร่างกายของเธอนั้นดูผอมบางเป็นอย่างมากแต่ก็มีหน้าอกที่ใหญ่กว่าวัยรุ่นทั่วไป กลิ่นตัวหอมฟุ้งเหมือนดอกไม้
ถึงแม้ว่าใบหน้าของเธอจะดูเขินอาย แต่ว่าเธอนั้นก็ได้กางขาออกตามหญิงสาวที่อยู่ในคลิปหลุดไทย จนทำให้ผมนั้นได้เห็นเนินหีอันบริสุทธ์ของเธอ ใจของผมเริ่มสั่น ผมได้ก้มลงไปเลียมันในทันที เธอถามกับผมด้วยเสียงสั่นๆว่า “ความรู้สึกแบบนี้คืออะไร ทำไมมันรู้สึกดีจัง” ผมจึงได้สอดนิ้วเข้าไปข้างในเพื่อขยายให้สามารถรองรับควยของผมได้
เธอมองควยของผมด้วยความสงสัยแล้วถามว่า “มันจะสามารถเข้ามาได้จริงเหรอ” ผมเลยบอกกับเธอไปว่า “ของแบบนี้มันต้องพิสูจน์” ทันทีที่ควยของผมได้เข้าไปข้างในนั้น ตัวของเธอก็เริ่มสั่น มีเสียงครางอ่อนๆอยู่ในลำคอ ข้างในของเธอมันฟิตแน่นไปหมด ถึงแม้ว่าจะขยับลำบากแต่ผมก็พยายามฝืนเย็ดหีเธอต่อไปเรื่อยๆ เธอได้ร้องเสียงครางออกมาว่า “ความเสียวมันเป็นแบบนี้เองเหรอ” ผมยังคงกระแทกหีของเธอต่อไปไม่หยุด จนผมรู้สึกว่าใกล้จะเสร็จแล้วจึงได้ถอดควยออกมาก่อน เพราะผมยังไม่อยากรับผิดชอบเธอในตอนนี้ เธอนอนหมดแรงอยู่บนโซฟา แล้วพูดผมมาว่า “ วันนี้มีความสุขจังเลย วันหน้าช่วยทำแบบนี้อีกด้วยได้ไหม” ผมเลยบอกกับเธอไปว่า “ถ้าเธอต้องการก็เรียกผมได้เสมอ”

By Omar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *