ผมกับพี่สาว เราค่อนข้างสนิทสนมกับครับ เพราะอายุห่างกันแค่ 1 ปีเท่านั้น พี่สาวผมเป็นคนหุ่นอวบ นมใหญ่ แถมชอบแต่งตัวยั่วให้ผมเงี่ยนอยู่บ่อยๆ จนต้องรีบมาชักว่าวกับหนังโป๊ทุกครั้ง วันนี้ก็ดหมือนกัน ได้มีการไปเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนๆ จนกระทั่งดึกจึงได้มีเพื่อนเธอได้โทรให้ผมไปช่วยรับเธอกลับบ้าน เนื่องจากเธอเมามากเพราะไม่เคยดื่ม ผมจึงต้องหยุดดูหนังโป๊แล้วขับรถไปรับเธอตามที่เพื่อนเธอบอกไว้ ระหว่างที่ขับรถกลับบ้าน เธอซึ่งเมามาก ได้นั่งหลับและเอนมาซบไหล่ผม ทำให้ผมรู้สึกวูบวาบๆ อยู่เหมือนกัน ขับรถไปผมก็ควยแข็งไปหลายที จนอยากจะจับเธอเย็ดให้มันรู้แล้วรู้รอด

พอเธอเริ่มจะเคลิ้ม ผมก็คิดว่าเป็นโอกาสดี เลยรีบขับรถไปเรื่อยๆเพื่อหาจุดที่จะจอดรถ แต่พี่สาวของผมกลับไม่ยอมเว้นจังหวะให้หายใจ ผมเลยรีบจอดรถที่ข้างทาง แล้วลองเอามือลูบไล้ไปที่หน้าอก รวมทั้งต้นขาเธอดู ปรากฏว่าเธอก็ยังเมาไม่รู้สึกอะไร ผมได้ใจจึงได้ลองจูบปากพร้อมทั้งเอาลิ้นเข้าไปดุนในปากเธอ พร้อมทั้งเอามือซุกเข้าไปในยกทรงของเธอ เพื่อลูบใล้หัวนมเธอ จนเธอเริ่มรู้สึกตัวแต่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรผม อาจเป็นเพราะเธอเริ่มมีอารมณ์ หรืออาจจะอยากโดนผมเย็ดแบบในหนังโป๊ก็ได้ อารมณ์เงี่ยนมาเต็มที่ใครจะห้ามใจไหวล่ะครับ แต่ก็ต้องกลั้นใจขับรถกลับไปให้ถึงบ้านก่อน

พอมาถึงบ้านก็ไม่รออะไรแล้วครับ รีบคว้าถุงยางอนามัยแล้วเอามาใส่อย่างรวดเร็ว ส่วนพี่สาวผมก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองจนหมด เผยให้เห็นเนินหีเนียนแบบนางเอกหนังโป๊เลยครับ น้ำหีนี่ฉ่ำไปหมด คงพร้อมจะให้ผมเย็ดเต็มที ผมกดจนกระทั่งเอาส่วนหัวเข้าไปได้ ส่วนเธอก็ถึงกับหน้าเบ้ บูดเบี้ยวเพราะความเจ็บ ผมพยายามจะกดเข้าไปอีกแต่เธอขอร้องให้หยุดก่อน เพราะเธอเจ็บ ผมจึงได้หันมาจูบปากเธอ พร้อมทั้งหันมาเล่นกับหน้าอกเธออีกครั้ง จนกระทั่งเธอลืมความเจ็บ ผมจึงกดอีกครั้งคราวนี้เข้าไปได้ครึ่งกว่าๆ แล้วจัดการกระแทกทีเดียวมิดถึงโคน เธอเลยร้องออกมาเสียงดัง “โอ๊ย… ซี๊ด… อ๊า… ค่อยๆนะ โอ๊ย” แต่ผมก็ไม่ยอมเบา ความเงี่ยนบังตาเลยจัดท่าหมาไปหลายที น้ำหีน้ำควยนี่ไหลผสมกันเลยครับ

จังหวะการเย็ดผมจำมาจากหนังโป๊ ซึ่งพี่สาวดูจะชอบมากๆ เธอแอ่นสะโพกให้ผมเย็ดในท่านอน เด้งเอวสู้จนควยถอกเลย ผมโยกอยู่อีกสักพัก ก็รู้สึกถึงจุดสุดยอด เธอสะดุ้งเฮือก พร้อมทั้งกอดผมแน่น ผมรีบชักควยออกมาแล้วดึงถุงยางออก ก่อนจะปล่อยน้ำเงี่ยนราดลงเนินหีของพี่สาวตัวเอง พออาการเงี่ยนหายไป เธอจึงผลักผมลงจากตัวเธอ เธอโกรธพร้อมทั้งต่อว่าผม ผมจึงได้แต่ขอโทษเธอ และนอนกอดเธอไว้ สุดท้ายก็ได้เย็ดต่ออีกน้ำจนเธอหมดแรง

 

By Omar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *